Mê Lư miễn phí đổi hàng trong 7 ngày cho khách hàng mua sản phẩm trên website và qua các đại lý của Mê Lư. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hiện tại, bạn có thể đem sản phẩm đó đến các cơ quan ủy quyền của Mê Lư để đổi lấy một sản phẩm khác ưng ý hơn với cùng giá trị hóa đơn mà không phải chịu một khoản phí nào. Với sản phẩm mới có giá trị cao hơn, bạn chỉ cần bù thêm khoản phí chênh lệch. Đối với các sản phẩm có giá trị thấp hơn, Mê Lư sẽ không hoàn trả lại chi phí chênh lệch.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng đổi trả miễn phí duy nhất 1 lần và không áp dụng với sản phẩm khuyến mãi.

Điều kiện áp dụng

  • Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 7 ngày khi chất lượng như lúc mới mua, có đầy đủ hộp, giấy tờ đi kèm. Hàng khi đổi trả phải đảm bảo nguyên tem mác, chưa sử dụng và còn nguyên hóa đơn chứng từ của Mê Lư cung cấp. Nếu sản phẩm bị hư hại, trầy xước, chỉnh sửa thông tin, đã có viết chữ hoặc dấu hiệu khác thường,… sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả miễn phí.
  • Giá trị hóa đơn dựa trên giá trị thanh toán cuối cùng trên hóa đơn.
  • Đối với trường hợp không có/bị mất hóa đơn gốc, người mua sẽ phải chịu chi phí VAT 10%.
  • Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mãi kèm quà tặng, khi hoàn trả sản phẩm phải trả kèm theo quà khuyến mãi với chất lượng như lúc nhận.

Các đại lý được Mê Lư ủy quyền đổi trả sản phẩm xem tại  Hệ thống đại lý